Friday, 30/09/2022 - 20:39|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS LAM ĐIỀN

TRƯỜNG THCS LAM ĐIỀN TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021 - 2022

Sáng ngày 28/5/2022, trường THCS Lam Điền long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học, Lễ tri ân và trưởng thành năm học 2021 - 2022.

 Đ/c Đặng Thị Thanh Hương, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết năm học 2021 - 2022

     Mt năm hc na li kết thúc, cùng vi tiếng ve kêu râm ran, nhng cánh phượng đỏ rc báo hiu mùa hè đã ti. Đây cũng là lúc thy và trò trường THCS Lam Điền đim li nhng kết qu đạt được trong năm hc va qua.

Đ/c Đặng Văn Hùng - Chủ tịch UBND xã Lam Điền tặng hoa chúc mừng thầy - trò nhà trường.

         Năm học 2021 - 2022 của thầy và trò trường THCS Lam Điền là năm học có nhiều biến động do ảnh hưởng của đại dịch Covid -19. Trong 9 tháng của năm học có nhiều tháng học trực tuyến, có thời điểm 2/3 nhà giáo, nhân viên, học sinh là f0 ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý cũng như chất lượng dạy - học, nhất là đối với học sinh cuối cấp. Được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo; sự chỉ đạo điều hành quyết liệt của Ban giám hiệu; đặc biệt là sự quan tâm động viên kịp thời của ban đại diện cha mẹ học sinh, các bậc phụ huynh học sinh, các cựu học sinh; sự nhiệt tình, tâm huyết, trách nhiệm và quyết tâm cao của các thầy cô giáo; sự vươn lên trong học tập, tích cực tham gia các phong trào thi đua của các em học sinh, nhà trường đã hoàn thành xuất sắc kế hoạch năm học, đảm bảo yêu cầu chất lượng đào tạo của Bộ Giáo dục và đào tạo.
Tại buổi lễ cũng diễn ra chương trình tri ân thầy cô và lễ trưởng thành cho học sinh khối 9 niên khóa 2019 - 2022.

      

      Trong bối cảnh khó khăn chung do tác động của đại dịch Covid - 19, Ban giám hiệu nhà trường đã có những hướng dẫn, chỉ đạo kịp thời tới các tổ chuyên môn, các thầy cô giáo thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả chương trình giáo dục năm học; kết quả 2 mặt giáo dục đều vượt chỉ tiêu đặt ra.

    Về dự buổi tổng kết với thầy trò nhà trường có các đ/c : Đặng Văn Hùng - Chủ tịch UBND xã Lam Điền; Anh trịnh Viết Bình - Bí thư Đoàn xã; Các ông bà trong ban thường trực Hội CMHS, Nhà may Thuý Quỳnh, Trung tâm Anh ngữ QT Ocean Edu; Công ty du lịch Á Châu; Các anh chị thuộc Hội khuyến học Cựu HS niên khoá 1992-1994 và nhiều tổ chức, cá nhân đã gửi hoa và quà khuyến học tặng các em học sinh nhân dịp Lễ tổng kết năm học.

        Các cuộc thi học sinh giỏi các môn văn hóa, cuộc thi KHKT, Vioedu đều đạt kết quả cao. Cuộc thi học sinh giỏi các môn văn hóa có 01 giải nhất cấp TP; 03 giải  nhất cấp huyện, 27 giải nhì, ba khuyến khích và  30 HS đạt công nhận. Những kết quả đạt được của trường THCS Lam Điền năm học vừa qua đã góp phần quan trọng khẳng định về công tác phát hiện đào tạo và bồi dưỡng mũi nhọn mũi nhọn.

        Song song với nhiệm vụ Dạy – Học, trường THCS Lam Điền đã tổ chức triển khai các hoạt động ngoài giờ lên lớp, hoạt động trải nghiệm, hoạt động thiện nguyện, hoạt động thể dục thể thao và phát động học sinh tham gia nhiều cuộc thi trực tuyến nhằm mục tiêu giáo dục truyền thống cách mạng, hình thành và phát triển năng lực thích ứng với cuộc sống, năng lực thiết kế và tổ chức hoạt động, năng lực định hướng nghề nghiệp, các kỹ năng sống cho học sinh.

 

Tác giả: TRƯỜNG THCS LAM ĐIỀN
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 25
Tháng 09 : 779
Năm 2022 : 6.304