Monday, 23/05/2022 - 17:23|

TRƯỜNG THCS LAM ĐIỀN TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG TRỰC TUYẾN

Hôm nay là ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, là ngày khai giảng năm học mới của học sinh các cấp. Do những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, Thủ đô Hà Nội tổ chức khai giảng theo hình thức trực tuyến, được truyền hình trực tiếp trên Đài phát thanh và truyền hình Hà Nội

PHẦN 1 CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH TRỰC TIẾP LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2021- 2022 CỦA TOÀN TP HÀ NỘI  ( https://fb.watch/7QcYdVg5tb/ )

Trong không khí nô nức của năm học mới, sáng 5/9/2021, giáo viên, học sinh trên địa bàn TP Hà Nội đã theo dõi khai giảng năm học mới được truyền hình trực tiếp trên Đài phát thanh và truyền hình Hà Nội, khởi động năm học mới 2021 - 2022.

7h30 giờ sáng 5/9, chương trình Lễ khai giảng năm học mới 2021- 2022 của toàn TP Hà Nội được tổ chức trực tiếp tại trường THCS Trưng Vương, quận Hoàn Kiếm..

Chương trình diễn ra với các nghi thức: Chào cờ, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, đọc thư Chủ tịch nước, diễn văn khai giảng, phát biểu của lãnh đạo TP và đánh trống khai trường.

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh đánh trống, khai giảng năm học mới 2021 - 2022

Các thầy, cô giáo của trường THCS Lam Điền tham dự lễ khai giảng trực tuyến.

Đại diện Đảng ủy, HDND, UBND xã Lam Điền đến tặng hoa chúc mừng Khai giảng năm học mới.

PHẦN 2: CHƯƠNG TRÌNH LỄ KHAI GIẢNG CỦA TRƯỜNG THCS LAM ĐIỀN ĐƯỢC PHÁT TRỰC TUYẾN QUA PHÒNG HỌC ZOOM CÁC LỚP.