Monday, 23/05/2022 - 18:39|

Trường THCS Lam Điền tổ chức chương trình "Sóng và máy tính cho em"

Chiều nay, 07/10/2021 trường THCS Lam Điền đã tổ chức trao tặng thiết bị học tập hưởng ứng chương trình "Sóng và máy tính cho em"- Đợt 1. Tham dự chương trình có đ/c Đặng Thị Thanh Hương- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường; đ/c Lê Thị Thanh-Phó hiệu trưởng nhà trường; đ/c Lê Tuấn Vũ – CT Công đoàn và đại diện các tổ chức đoàn thể trong nhà trường.

Ngày 12/9, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã chính thức phát động chương trình “Sóng và máy tính cho em” nhằm giúp hàng triệu em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn có thể học tập trực tuyến. Đáp lại lời kêu gọi; Trường THCS Lam Điền phát động tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia hưởng ứng chương trình“Sóng và máy tính cho em” nhằm giúp đỡ những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang thiếu điều kiện học tập trực tuyến có điều kiện học tập tốt hơn. Sau một thời gian phát động, nhà trường đã vận động và mua 02 máy tính bảng hỗ trợ thiết bị học tập cho 02 em học sinh chưa có thiết bị học tập trực tuyến

Chiều 07/10/2021 nhà trường đã tiến hành trao 02 máy tính hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong thời gian học trực tuyến

Một số hình ảnh từ chương trình.

Ban tổ chức chương trình xin được trân trọng cảm ơn  sự tham gia ủng hộ nhiệt tình  của CB, GV, NV trong nhà trường  đã chung tay, chung sức ủng hộ cho chương trình (đợt 1). Tiếp nối kết quả đạt được của chương trình đợt 1, trong thời gian tới, ban tổ chức chính thức phát động (đợt 2) tới toàn thể  các nhà hảo tâm, cha mẹ HS và mong nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của các cấp lãnh đạo, các bậc phụ huynh học sinh và các thầy cô giáo trong nhà trường để nhiều em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được hỗ trợ học tập tốt nhất!