Friday, 30/09/2022 - 20:31|

Trường THCS Lam Điền tặng quà ủng hộ bà con vùng cách ly phòng chống Covid-19 xã Tốt Động

Ngày 04/12/2021, tại trụ sở UBND xã Tốt Động, BGH-BCH CĐ Trường THCS Lam Điền, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội đã trao tặng số tiền gồm: 7 triệu đồng và hiện vật: 17 thùng mỳ tôm; 25 chai nước sát khuẩn và 36 hộp khẩu trang y tế cho Ban chỉ đạo phòng chống dịch covid – 19 xã Tốt Động.

Tiếp nhận tấm lòng của tập thể CB-GV- NV và học sinh nhà trường có đồng chí – Chủ tịch UB MTTQ xã Tốt Động.  Thay mặt Ban chỉ đạo phòng chống dịch covid – 19 xã Tốt Động, đồng chí Chủ tịch UBMTTQ xã đã cảm ơn tấm lòng, nghĩa cử cao đẹp của tập thể cán bộ giáo viên, học sinh nhà trường. Đồng thời khẳng định đây là những món quà ý nghĩa thiết thực, góp thêm nguồn lực động viên bà con nhân dân trên địa bàn đang thực hiện phong toả cách ly y tế luôn yên tâm và  thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Một số hình ảnh hoạt động:

Năm 2022 : 6.304