Friday, 30/09/2022 - 19:39|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS LAM ĐIỀN

Trường THCS Lam Điền hưởng ứng chương trình " Sóng và máy tính cho em"

      Hưởng ứng lời phát động của Thủ tướng Phạm Minh Chính trong chương trình "Sóng và máy tính cho em" nhằm giúp các em học sinh duy trì việc học trực tuyến - đáp ứng mục tiêu “Tạm dừng đến trường, không dừng học. BGH và Công Đoàn trường THCS Lam Điền đã phát động chương trình "Sóng và máy tính cho em" tới toàn thể CB - GV- NV; Phụ huynh học sinh toàn trường và các nhà hảo tâm nhằm giúp đỡ những em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang thiếu thiết bị học tập trực tuyến. 

       Sau một thời gian vận động quyên góp, Ban tổ chức chương trình đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ CB,GV,NV - Phụ huynh học sinh  và các nhà hảo tâm; Ban tổ chức chương trình đã trao 02 máy tính bảng, 01 máy tính xách tay, 50 thẻ sim 4G truy cập Internet cho các em học sinh còn thiếu thiết bị học tập trực tuyến trong nhà trường.

     Một số hình ảnh chương trình trao quà “ Sóng và Máy tính cho em ”

Nhà trường - Công đoàn trao tặng máy tính bảng cho các em HS có hoàn cảnh KK.

 

Anh: Đặng Viết Ngọc - Cựu HS của trường trao tặng máy tính xách tay cho HS có hoàn cảnh KK.

Công ty Viettel Chương Mỹ trao tặng 50 thẻ sim 4G cho các em HS.

      Ban tổ chức chương trình xin được gửi lời cảm ơn tới toàn thể CB - GV- NV; Phụ huynh học và các nhà hảo tâm đã nhiệt tình ủng hộ chương trình. Chương trình "Sóng và máy tính cho em" của Trường THCS Lam Điền rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của CB - GV- NV nhà trường, quý phụ huynh, các cá nhân, tổ chức xã hội để chương trình sẽ tiếp tục nối dài những cánh tay yêu thương - trao thêm được nhiều phần quà cho các em học sinh khác có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 25
Tháng 09 : 778
Năm 2022 : 6.303