Monday, 23/05/2022 - 18:25|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS LAM ĐIỀN

TỔ CHỨC TRAO QUÀ KHUYẾN HỌC VÀ VUI TẾT TRUNG THU NĂM 2021

        Ngày 20/9/2021 (14/8 AL); Hòa trong không khí vui mừng của những ngày tựu trường đặc biệt nhất từ trước tới nay; không khí hào hứng của đêm trung thu giữa mùa dịch Covit-19. Thực hiện CV chỉ đạo của LĐLĐ huyện và PGD&ĐT huyện chương mỹ; Thực hiện sự chỉ đạo của Chi bộ Đảng nhà trường và nghị quyết của Hội nghị CNVC.  Trường THCS Lam Điền long trọng tổ chức buổi trao quà khuyến học và vui tết trung thu cho các con CB, GV, NV trong nhà trường (Theo hình thức trực tuyến).  

           Năm học 2020 – 2021 là một năm học vô cùng đặc biệt và gặp rất nhiều khó khăn. Vượt lên trước khó khăn thách thức đó, năm học vừa qua các con của CB, GV, NV trong trường THCS Lam Điền đã giành được những kết quả thật là ấn tượng về thành tích học tập và phấn đấu với kết quả đạt được gồm :

+  03 cháu đỗ vào các trường ĐH

 + 07 cháu đạt danh hiệu HS giỏi cấp huyện.

+ 18 cháu đạt HSG cấp trường và nhiều cháu HS trường Mầm non đạt danh hiệu "Bé Chăm ngoan"

 

Vinh danh và trao quà khuyến học cho 28 em HS xuất sắc vượt qua trở ngại khó khăn trong năm học vừa qua để giành lấy giải thương ngày hôm nay. Hi vọng những thành tích đã đạt được hôm nay chính là bước khởi đầu vững chắc để các con vươn cao, vươn xa trên con đường học tập trong tương lai để chinh phục những chân trời mơ ước.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 14
Tháng 05 : 472
Năm 2022 : 2.977