Friday, 30/09/2022 - 20:41|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS LAM ĐIỀN

Lễ sơ kết học kỳ I và trao học bổng, tặng quà tết cho các em học sinh

THCS Lam Điền long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2021 – 2022 trao học bổng, tặng quà tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

      Sáng 28/01/2022 trường THCS Lam Điền long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2021 – 2022 trao học bổng, tặng quà tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập của Nhà trường thực hiện qua 2 điểm cầu trực tiếp và trực tuyến qua Zoom.

          Tại điểm cầu trực tiếp, đến dự buổi lễ có Đ/c Đặng thị Thanh Hương, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy, cô giáo và hơn 20 em học sinh nhà trường được nhận học bổng và phần quà của các nhà hảo tâm và Hội CMHS.

 

          Tại buổi lễ Đ/c Đặng thị Thanh Hương, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã tóm tắt sơ kết học kỳ I năm học 2021 – 2022. Mặc dù học kỳ 1 diễn ra trong tình hình dịch Covid-19 diễn biến khó lường; quá trình học tập của các em học sinh phải thực hiện theo hình thức trực tuyến. Tuy vậy, học sinh toàn trường đã tích cực tham gia các hoạt động học tập, ngoại khóa phòng chống dịch do nhà trường và Liên đội tổ chức, các thầy cô giáo khắc phục mọi khó khăn thi đua dạy tốt, đạt thành tích cao trong giảng dạy.

    

  Đ/c Đặng thị Thanh Hương, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trao “Huy chương Vì sự nghiệp giáo dục” cho 2 thầy cô vinh dự được BGD&ĐT trao tặng đợt này ;

        Đ/c Lê Tuấn Vũ – Chủ tich Công đoàn đã trao quà quà hỗ trợ của LĐLĐ huyện Chương Mỹ cho đoàn viên công đoàn nhà trường.

      Hội CMHS nhà trường đã trao 17 suất quà tết cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn vương lên trong học tập.

       

         Trao tặng 20 suất học bổng trị già 10 triệu đồng cho các em học sinh lớp 9 đạt thành tích xuất sắc trong HK1 vừa qua.

      

      Với thành tích đạt được trong học kỳ 1 năm học 2021 – 2022, thầy và trò trường THCS Lam Điền quyết tâm phấn đấu tiếp tục thi đua dạy tốt, học tốt đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong học kỳ tiếp theo, Quyết tâm thục hiện thắng lọi nhiệm vụ năm học đã đệ ra./.

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 25
Tháng 09 : 779
Năm 2022 : 6.304