Monday, 23/05/2022 - 19:10|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS LAM ĐIỀN

Lễ kết nạp đoàn viên năm học 2020-2021

        Do tình hình dịch bệnh diễn biến  phức tạp và nguy hiểm nên lễ kết nạp đoàn viên (đợt 19/5/2021) của trường THCS Lam Điền không thể diễn ra theo hình thức trực tiếp. Thực hiện sự chỉ đạo của Ban chi ủy chi bộ 7; Được sự nhất trí của BCH Đoàn xã Lam Điền; Chiều hôm nay, thứ hai  ngày 24/05/2021, chi Đoàn trường THCS Lam Điền đã tổ chức buổi lễ kết nạp đoàn viên năm 2021 đợt 19/5 theo hình thúc trực tuyến qua Zoom.
         Buổi Lễ kết nạp đoàn viên cho học sinh khối lớp 9 diễn ra thành công và trang trọng. Đến dự với buổi lễ có cô giáo Lê Thị Thanh - Phó hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Trịnh Viết Bình- Bí thư đoàn xã  Lam Điền, các đ/c uỷ viên BCH chi đoàn trường THCS Lam Điền và toàn thể các em học sinh ưu tú trong danh sách kết nạp đoàn đợt 19/5.       

 Trong buổi lễ, cô Lê Thị Thanh đã gửi lời chúc tới các em đoàn viên mới, kêu gọi các em luôn cố gắng phấn đấu vươn lên trong học tập, rèn luyện nâng cao ý thức tổ chức kỉ luật, ghi nhớ lời dặn của Bác “ Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên” , luôn nhiệt tình, tiên phong trong các phong trào của đoàn, của trường tổ chức. Nhà trường sẽ luôn tạo môi trường tốt nhất cho các học sinh học tập và rèn luyện.
             Em Nguyễn Thị Tuyết, học sinh lớp 9A, khi được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, trước cờ Tổ quốc, cờ Đoàn, trước chân dung của Bác Hồ vĩ đại,đã thay mặt cho các đoàn viên mới đọc lời hứa “Luôn phấn đấu vì lí tưởng của Đảng cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh. Nghiêm chỉnh thực hiện Điều lệ Đoàn, tích cực rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu Đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Giúp đỡ mọi người, luôn xứng đáng là người bạn tin cậy của thanh niên Việt Nam”

Một số hình ảnh trong buổi lễ:Một số hình ảnh trong buổi lễ:

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 14
Tháng 05 : 472
Năm 2022 : 2.977