Friday, 30/09/2022 - 19:36|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS LAM ĐIỀN

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI NĂM HỌC 2021 - 2022

        Ngày 16/5/2022, hoà chung không khí chào mừng kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh ( 19/5/1890-19/5/2022). Thực hiện sự chỉ đạo của Chi bộ Đảng nhà trường và sự đồng ý của BCH Đoàn xã Lam Điền. BCH chi Đoàn trường THCS Lam Điền long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên mới cho 50 thanh niên ưu tú là học sinh lớp 9 tại Khu di tích Lịch sử Phủ Thờ Đô Đốc Đặng Tiến Đông.

       Đến dự Lễ kết nạp có sự hiện diện của đồng chí Trịnh Viết Bình - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Lam Điền, đ/c Đặng Thị Thanh Hương – Bí thư Chi bộ trường THCS Lam Điền; đ/c Nguyễn Thị Thu Hường - GV Tổng phụ trách Đội.

        Lễ kết nạp Đoàn viên mới diễn ra trong không khí trang nghiêm. Đồng chí Lê Thị Thoa - Bí thư Đoàn trường đọc quyết định chuẩn y 50 thanh niên ưu tú lớp 9 vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

       Được vào Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là một niềm vinh dự và tự hào của tất cả các bạn thanh niên, có một ý nghĩa quan trọng như ghi nhận sự tiến bộ của bản thân, lý tưởng lớn mà mình đã lựa chọn, sự tôi luyện, lớn lên và trưởng thành trong cuộc sống. Ngày kết nạp Đoàn viên mới tổ chức tại Khu di tích Lịch sử Phủ Thờ Đô Đốc Đặng Tiến Đông có một ý nghĩa rất quan trọng đối với mỗi thanh niên, là dấu ấn rất quan trọng trong lòng các đoàn viên mới, mở đầu một chặng đường đầy nhiệt huyết và sức trẻ. Tin chắc rằng, các bạn sẽ là những đoàn viên ưu tú của chi đoàn Trường THCS Lam Điền trong thời gian tới, xứng đáng là người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

          Một số hình của buổi Lễ.

 

 

 

Tác giả: TRƯỜNG THCS LAM ĐIỀN
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 25
Tháng 09 : 778
Năm 2022 : 6.303