Friday, 30/09/2022 - 20:27|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS LAM ĐIỀN

TRƯỜNG THCS LAM ĐIỀN TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Hòa cùng không khí khai giảng năm học 2020 - 2021 của các trường trên khắp cả nước. Sáng ngày 5/9/2020 trường THCS Lam Điền – Chương Mỹ - Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020 – 2021.

 

 

Đ/c Đặng thị Thanh Hương trao biển lớp cho HS khối 6

Đến dự buổi lễ, về phía khách mời tham dự với nhà trường có Ông Đặng Đình Thịnh – Phó chánh TT nhà nước huyện Chương Mỹ; Ông Đặng Văn Hùng – Chủ tịch UBND cùng các ông bà đại diện cho các ban, ngành, đoàn thể xã Lam Điền; Ông Đặng Viết Tình - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh cùng đại diện CMHS các lớp.

 

 

Về phía nhà trường có cô giáo Đặng Thị Thanh Hương – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cô giáo Lê Thị Thanh – Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường.

 Trong buổi lễ, Thầy giáo Lê Tuấn Vũ – CTCĐ nhà trường đã đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi giáo viên và học sinh toàn quốc nhân dịp năm học mới 2020-2021.

Tiếp theo đó, toàn trường cùng lắng nghe cô giáo Đặng Thị Thanh Hương – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng. Bài diễn văn ngắn gọn và sâu sắc đã khơi dậy niềm vinh dự và tự hào khi được giảng dạy và học tập dưới mái trường THCS Lam Điền – ngôi trường đạt Chuẩn quốc gia với bề dày truyền thống. Đó cũng chính là những lời động viên, tiếp thêm ý chí, sức mạnh và niềm tin để thầy và trò nhà trường phấn đấu, quyết tâm đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong năm học tới.

Cũng trong buổi lễ, nhiều em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập đã nhận được những phần quà ý nghĩa từ Công ty may Thúy Quỳnh

 Buổi lễ khai giảng trang trọng, ngắn gọn với những cảm xúc thiêng liêng và tràn đầy hứng khởi của thầy và trò nhà trường đã thực sự mở đầu cho một năm học mới hứa hẹn nhiều những thành công. 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 25
Tháng 09 : 779
Năm 2022 : 6.304