Friday, 30/09/2022 - 20:30|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS LAM ĐIỀN

TRƯỜNG THCS LAM ĐIỀN TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023

Sáng 5/9/2022, hòa chung không khí hân hoan cả nước chào đón năm học mới 2022 – 2023, Thầy và trò trường THCS Lam Điền long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới. Đến dự buổi lễ khai giảng có đồng chí Vũ Xuân Hùng- HUV - Chủ tịch UBMTTQ Huyện, cùng các đ/c lãnh đạo các ban ngành của huyện, các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền xã Lam Điền, Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh cùng toàn thể giáo viên và học sinh của nhà trường.

Theo chỉ đạo chung từ Sở GD&ĐT, lễ khai giảng năm học mới được tổ chức tại trường trên tinh thần gọn nhẹ, lấy học sinh là trung tâm, chú trọng việc tổ chức với các nội dung chính như: Đón học sinh đầu cấp, chào cờ, hát Quốc ca, đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và đánh trống khai trường….nhưng vẫn đảm bảo sự trang trọng.

Trong năm học này, Trường THCS Lam Điền có gần 800 em học sinh. Năm nay, nhà trường chào đón hơn 200 em học sinh khối lớp 6. Tại lễ khai giảng, toàn thể nhà trường đã được lắng nghe đọc thư của Chủ tịch nước gửi các thầy cô giáo, cán bộ quản lý, học sinh, sinh viên cả nước.

 

Năm học 2021 – 2022 một năm học vô cùng khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nhưng với tinh thần đoàn kết, nỗ lực và phấn đấu không ngừng của đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường nên năm học qua đã kết thúc thắng lợi. Với hành trang là những thành tích đáng tự hào, thầy dạy tốt, trò chăm ngoan.Tập thể nhà trường đã cùng nhau đoàn kết, khơi nguồn cảm hứng, phát huy tính sáng tạo, say mê nhiệt huyết để phát triển nhà trường theo định hướng mô hình trường công lập chất lượng cao

 

 

Tác giả: TRƯỜNG THCS LAM ĐIỀN
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 25
Tháng 09 : 779
Năm 2022 : 6.304