Monday, 23/05/2022 - 19:30|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS LAM ĐIỀN

Trường THCS Lam Điền tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới năm 2021

Thực hiện Quyết định của Ban thường vụ Huyện ủy Chương Mỹ. Được sự đồng ý của Ban chấp hành Đảng ủy xã Lam Điền, chiều ngày 16/9/2021, Chi bộ trường THCS Lam Điền long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho 02 quần chúng ưu tú (theo hình thức trực tuyến).

         Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 của địa phương được đánh giá cơ bản được kiểm soát. Lễ kết nạp Đảng viên của trường THCS Lam Điền đã được diễn ra theo hình thức trực tuyến trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới.

Tại điểm cầu trường THCS Lam Điền gồm có  Ban chi ủy Chi bộ nhà trường và 02 quần chúng ưu tú.

Các đảng viên trong Chi bộ tham dự qua phòng Zoom của trường THCS Lam Điền

     

       Đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, hai đ/c Nguyễn Thị Huyền và đ/c Nguyễn Thị Linh đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

 

        Sau khi trao quyết định kết nạp cho hai đ/c Nguyễn Thị Huyền và đ/c Nguyễn Thị Linh, đồng chí Đặng Thị Thanh Hương - Bí thư chi bộ nhà trường đã nêu rõ trách nhiệm và quyền lợi của người đảng viên mới cũng như giao nhiệm vụ các đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục bồi dưỡng, giúp đỡ 02 đảng viên dự bị. Đồng chí Đặng Thị Thanh Hương đã chúc mừng và yêu cầu 02 đồng chí đảng viên mới cần tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, phấn đấu, học tập và nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đồng thời đề nghị toàn chi bộ luôn đoàn kết và giữ vững danh hiệu chi bộ Đảng trong sạch, vững mạnh.    

 

     Đến nay, chi bộ Trường THCS Lam Điền có 23 đảng viên, trong đó có 21 đảng viên chính thức. Lễ kết nạp đảng viên đã bổ sung thêm cho chi bộ 02 đảng viên trẻ, đóng góp và tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với các mặt hoạt động của Nhà trường.

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 14
Tháng 05 : 473
Năm 2022 : 2.978