Friday, 30/09/2022 - 19:59|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS LAM ĐIỀN

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHOÁ CHỦ ĐỀ “Mừng sinh nhật Bác – Tự hào truyền thống Đội”

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022), Đội TNTP Hồ Chí Minh Trường THCS Lam Điền tổ chức hoạt động ngoại khoá: “Mừng sinh nhật Bác – Tự hào truyền thống Đội” với hai nội dung thi văn nghệ và hội thi Rung chuông vàng cho các em học sinh khối 6,7,8

Đây là một hoạt động rất có ý nghĩa  nhằm đánh giá các phong trào  hoạt động  và học tập trong nhà trường, khơi dậy, cổ vũ, động viên phong trào thi đua dạy tốt, học tốt  trong các Chi đội.  Tạo điều kiện giao lưu học hỏi giữa các học sinh trên nhiều lĩnh vực tự nhiên và xã hội ...  Đồng thời  tạo môi trường thân thiện, lành mạnh, mở rộng sân chơi cho học sinh để học sinh tích cực giao lưu, học tập.Đồng thời kiểm tra được kiến thức của các em và hướng các em  phát triển toàn diện về : Đức – trí -  thể - mĩ  và để các em làm hành trang cho các cấp học trên.

Mở đầu hoạt động ngoại khoá là  hội thi văn nghệ  của các chi đội trong toàn trường

 

 

 

Tiếp theo phần 2 của chương trình ngoại khoá là phần thi rung chuông vàng của 100 bạn học sinh khối 6,7,8. Đây cũng là một sân chơi sôi nổi, hào hứng và  đầy trí tuệ.

 

          Các thí sinh đã phải vượt qua  20 câu hỏi trong chương trình thuộc các chủ đề về Đội TNTP và Bác Hồ kính yêu.… Với cuộc thi rung chuông vàng  giúp các em một lần nữa nhớ lại kiến thức, hiểu biết và phản ứng linh hoạt kịp thời đó cũng là các tiêu chí do Ban tổ chức đưa ra. Thí  sinh Nguyễn Nam Hải đến từ Chi đội 8D đã xuất sắc vượt qua 100 thí sinh và trả lời đúng cả 20 câu hỏi để trở thành thí sinh xuất sắc nhất  giành giải nhất hội thi.

                                

Tác giả: TRƯỜNG THCS LAM ĐIỀN
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 25
Tháng 09 : 778
Năm 2022 : 6.303