Monday, 23/05/2022 - 18:42|

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS LAM ĐIỀN TỔ CHỨC TÊT TRUNG THU , TẶNG QUÀ TRUNG THU CHO HS NGHÈO

Hòa chung không khí rộn ràng của ngày Tết trung thu, chiều ngày 01/ 10/ 2020  tại trường THCS Lam Điền, Liên Đội  nhà trường tổ chức chương trình " Vui tết trung thu" cho các em học sinh.

Tết Trung Thu là một phong tục rất có ý nghĩa. Đó là ý nghĩa của sự săn sóc, của báo hiếu, của biết ơn, của tình thân hữu, của đoàn tụ, và của thương yêu. Đặc biệt trung thu là niềm mong chờ của các em thiếu nhi. Và trong Tết trung thu này để thắp lên ngọn lửa tình tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, nhà trường cùng Ban chi hội phụ huynh học sinh đã có những món quà động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên học tốt, tu dưỡng và đạt nhiều kết quả cao trong học tập.

Cũng tại ngày hội trung thu các khối lớp đã tổ chức thi trang trí mâm cỗ trung thu. Mâm cỗ nào cũng được các em trang trí tỉ mỉ, cẩn thận đẹp và đầy đủ đặc trưng của mâm cỗ Trung thu.

Về dự Trung thu hôm nay với các em còn các bậc cha mẹ học sinh cùng đến để truong bày mâm cỗ tết trung thu đoàn viên.