Friday, 30/09/2022 - 19:51|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS LAM ĐIỀN

Trường THCS Lam Điền: Phát động ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai do bão lũ

    Với tinh thần chung tay sẻ chia những khó khăn, mất mát của đồng bào miền Trung, sáng ngày 26/10/2020, trường THCS Lam Điền tổ chức phát động ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai do bão lũ gây ra. Hơn 700 học sinh và 40 cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã tham gia ủng hộ.

 Đại diện lãnh đạo nhà trường, cô giáo Đặng Thanh Hương, Hiệu trưởng nhà trường đã phát động trên tinh thần tự nguyện, tương thân, tương ái, sẻ chia, nhà trường đã xây dựng kế hoạch và triển khai công tác vận động ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt đến các khối, lớp, các bậc phụ huynh học sinh và các nhà hảo tâm, với mong muốn chung tay, góp sức cùng nhân dân cả nước hỗ trợ và giúp đỡ đồng bào miền Trung nhanh chóng khắc phục hậu quả thiệt hại, sớm ổn định cuộc sống.

 

 

Hướng về đồng bào miền Trung, ngay trong buổi sáng phát động, thầy giáo, cô giáo và học sinh nhà trường đã quyên góp ủng hộ được hơn 10 triệu đồng. Trong đó, Giá trị vật chất tuy không lớn, nhưng các em học sinh đã ý thức được sự chung tay, giúp đỡ đồng bào mình đang gặp khó khăn. Trong những ngày tới, nhà trường sẽ tiếp tục vận động, tiếp nhận ủng hộ từ các tấm lòng hảo tâm.

 

 

 Đây là hành động ý nghĩa, thiết thực, thể hiện tình cảm, tấm lòng nhân ái và trách nhiệm của cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường đối với cộng đồng. Đồng thời giáo dục các em học sinh tình yêu thương, sẻ chia, giúp đỡ đối với những hoàn cảnh khó khăn... Qua đó, góp phần lan tỏa tinh thần chung tay ủng hộ cả về vật chất lẫn tinh thần, tạo động lực giúp người dân miền Trung vượt qua khó khăn.

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 25
Tháng 09 : 778
Năm 2022 : 6.303