Friday, 30/09/2022 - 20:04|

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS LAM ĐIỀN NHIỆM KỲ NĂM HỌC 2022-2023

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi của HĐĐ huyện Chương Mỹ, chiều ngày 22/09/2022, Liên đội trường THCS Lam Điền đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2022 – 2023.

Về dự Đại hội có Anh Trịnh Viết Bình –Bí thư Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã Lam Điền , Cô giáo Đặng Thị Thanh Hương – BT chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô đại diện cho các đoàn thể trong nhà trường và 110 đội viên tiêu biểu đại diện cho hơn 700 đội viên trong toàn Liên đội đã về dự đông đủ.

Tại Đại hội, bạn Liên đội trưởng đại diện cho Đoàn chủ tịch đã báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 – 2022 và bản dự thảo phương hướng nhiệm vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 – 2023. Đại hội đã được nghe các tham luận về " Rèn luyện đạo đức của người học sinh" tham luận " Xây dựng trường học xanh - sạch - đẹp và an toàn ",.

Vê dự và chỉ đạo đại hội, Cô giáo Đặng Thị Thanh Hương – BT chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương, ghi nhận những kết quả mà Liên Đội đã đạt được và chỉ đạo BCH Liên Đội khóa mới tiếp tục phấn đấu để gặt hái những thành công mới.

Đại hội đã bầu BCH Liên đội năm học 2022 - 2023 với 21 bạn. Các bạn là những đội viên tiêu biểu có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực hoạt động Đội và có tinh thần trách nhiệm cao trong mọi công việc và các em sẽ quyết tâm thực hiện tốt mọi thắng lợi mục tiêu trong năm học mới của Liên đội trường THCS Lam Điền.

Đại Hội Liên Đội của trường THCS Lam Điền đã thành công tốt đẹp, hứa hẹn một năm học mới 2022-2023 công tác Đội, phong trào thiếu nhi và hoạt động giáo dục , ngoại khoá thành công hơn nữa./.

Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội

Tác giả: TRƯỜNG THCS LAM ĐIỀN
Năm 2022 : 6.303